Gợi ý phụ kiện ô tô làm quà đầy ý nghĩa nhân ngày của cha

0
2955

Ngày của cha đang cận kề và sẽ không có gì sánh bằng khi nhận được các món quà tiện dụng nhưng đầy ý nghĩa đến từ người thân. Theo đó, Backhoa.net sẽ đưa ra một số gợi ý giúp độc giả chọn được món quà vừa ý luôn đồng hành cùng người lái.

Giá đỡ điện thoại ô tô tô

Gợi ý phụ kiện ô tô làm quà đầy ý nghĩa nhân ngày của cha

Khởi đầu danh sách, điện thoại smartphone đã trở thành công cụ thiết yếu đối với tài xế và việc tiếp cận, sử dụng chúng dễ dàng hơn mà không làm mất tập trung hoặc cản tầm nhìn là yêu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, giá đỡ smartphone tiện lợi là một phụ kiện mà người đọc có thể tin tưởng lựa chọn làm quà cho người thân. Hơn nữa, chúng có ưu thế hơn các lựa chọn khác do có độ phổ biến cao cùng giá thành hợp túi tiền, trong tầm giá từ 50.000 đến 150.000 tùy chất lượng.

Đệm lót ô tô Massage

Gợi ý phụ kiện ô tô làm quà đầy ý nghĩa nhân ngày của cha

Theo kinh nghiệm lái xe ô tô, các chuyến đi dài luôn làm các tài xế khó chịu, người mệt mỏi. Lựa chọn đệm lót ô tô làm quà sẽ giúp các chuyến đi của người thân trở nên êm ái, dễ chịu hơn. Đệm lót ô tô Massage tiện dụng dễ cài đặt và sử dụng ổ cắm điện 12V thường hiện diện trên xe. Hơn nữa, các mẫu mã cao cấp hơn còn có chức năng thông gió, giúp lưng người lái luôn thoáng mát, khô ráo. Hiện tại, sản phẩm trên có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng trực tuyến hoặc thông qua các cửa hàng phụ kiện xe hơi. Hiện tại, giá cả sản phẩm sẽ chênh lệch từ 800 đến 2 triệu và có nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn.

Máy lọc không khí, khử mùi và tạo Ion cho xe

Gợi ý phụ kiện ô tô làm quà đầy ý nghĩa nhân ngày của cha

Theo kinh nghiệm ô tô lâu năm, không khí trong xe luôn bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân như bụi bẩn, mùi hôi, mùi thuốc lá, vi khuẩn…Vì vậy, việc dành tặng người thân bộ lọc khí đang năng sẽ giúp họ loại bỏ được các tác nhân gây hại, khó chịu trên. Về cơ bản, sản phẩm có khả năng lọc khí giúp môi trường xe sạch hơn. Tuy nhiên, phân khúc cao cấp hơn còn sở hữu khả năng Ion hóa, khử mùi và biến không khí lưu thông trên xe trở nên trong lành, tươi mới. Thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng và sử dụng ổ châm thuốc 12V. Tùy vào chất lượng và danh tiếng hãng cung cấp, sản phẩm trên sẽ có giá chênh lệch từ 1 đến 2 triệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây