Công nghệ Perfect tyre tráng lốp xe, chống đinh tặc

0
3936

Hợp chất Perfect tyre được tráng phía mặt trong của lốp xe có tác dụng chống thủng mà không ảnh hưởng đến tính năng của lốp, giúp chủ xe không còn bị ám ảnh bởi nạn rải đinh trên đường.

Trong lĩnh vực kỹ thuật, quân sự tại Canada, công nghệ Perfect tyre được
ứng dụng khá phổ biến để chống tình trạng hỏng hóc lốp, thủng lốp khi cán lên các vật sắc nhọn trên đường xe di chuyển. Tuy nhiên, công nghệ này đến bây giờ mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam.
Perfect tyre có thể tái sử dụng nhiều lần, nên đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Công nghệ tráng lốp xe, chống đinh tặc

Perfect tyre là một hợp chất hóa học đặc biệt, được tráng bám dính vào mặt trong của lốp một lớp dày 3 đến 5 mm. Chất này sẽ chống lại các vết thủng đâm xuyên qua phần lốp, trám vào bất kỳ lỗ thủng nào trên lốp. Khi xuất hiện vết thủng, dưới lực ép của không khí, lớp hợp chất sẽ tự động trám vào nơi bị hư hỏng và bít kín lỗ thủng. Sau khi rút đinh, lốp có tráng hợp chất Perfect tyre không cần phải vá hay làm thêm bất kỳ biện pháp chống thủng nào khác.

Sau khi tráng Perfect tyre, lốp xe sẽ không cần thêm biện pháp chống thủng nào khác

Trong suốt vòng đời của lốp, Perfect tyre chống lại được hàng trăm vết thủng.So với các loại keo tự vá dạng lỏng, Perfect tyre được gia công bằng máy móc hiện đại cho phép tạo ra bề mặt đồng đều ở mặt trong lốp, không làm mất “cân bằng động” của lốp và có thể chống lại mọi vết thủng gây ra ở bề mặt lốp tiếp xúc với mặt đường. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cho biết Perfect tyre không tiếp xúc với lazang, nên không tiềm ẩn nguy cơ ăn mòm lazang như keo tự vá dạng lỏng.

Có thể chống lại hàng trăm lỗ thủng

Thông thường, công đoạn gia công mất khoảng 15 phút tùy thuộc vào loại lốp được gia công. Khi lốp hết hạn sử dụng, khoảng 50.000 km, khách hàng sử dụng Perfect tyre có thể đưa lốp quay lại cửa hàng dịch vụ và tái sử dụng hợp chất này vào lốp mới. Trong điều kiện môi trường từ -40*C đến 140*C, đặc tính của hợp chất Perfect tyre vẫn được giữ nguyên. Do đó, hợp chất này được ứng dụng rộng rãi trong lốp của xe quân sự, cứu hỏa, cứu thương tại Canada.

Hợp chất Perfect Tyre được chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào ngày 12/5/2015 với hình thức gia công sẵn trong lốp mới (phụ phí cộng thêm từ 10-20% so với giá lốp mới) hoặc tráng vào lốp cũ (còn hiệu năng sử dụng trên 60%).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây