Búa đa năng – vật bất ly thân khi lái ô tô

0
3086

Một vật dụng giúp bạn thoát hiểm với 4 chức năng như vừa là đèn pin, vừa là búa phá kính, vừa là đèn báo khẩn cấp và dao cắt dây đai an toàn nên là vật bất ly thân trên xe ô tô của bạn.

Rất nhiều trường hợp tai nạn và xe rơi xuống nước khiến người ngồi trong xe không thể thoát ra được gây nên những hậu quả thương tâm mà nguyên nhân gián tiếp chính là họ thiếu công cụ hỗ trợ thoát thân trong tình huống khẩn cấp. Đó chính là lý do mà các nhà sản xuất đã cho ra đời chiếc búa thoát hiểm thông minh 4 trong 1 chỉ với giá 130 nghìn nhưng lại vô cùng hữu ích trong các tình huống nguy cấp. Đây là vật dụng thoát hiểm đa năng bạn nên trang bị cho chiếc xe của mình.

Búa đa năng - vật bất ly thân khi lái ô tô
Phía đối diện búa phá kính là dao cắt dây an toàn

Chiếc đèn kiêm búa này có thiết kế gọn nhẹ, chỉ dài khoảng 20 cm và đặt được ở nhiều nơi trên xe nhưng tốt hơn hết ban để tại chỗ có thể dễ dàng lấy nhất với bạn. Búa phá kính được bọc trong một nắp cao su bảo vệ, được sử dụng như một chiếc búa thoát hiêm. Trong trường hợp xảy ra sự việc đáng tiếc, dây đai an toàn bị kẹt, người dùng có thể sử dụng dao cắt ở phía đối diện của búa để cắt.

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc búa này để kiểm tra các chi tiết vào trời tối nhờ đen pin bóng LED được trang bị cho ánh sáng vừa đủ. Phía dưới là đèn báo hiệu màu đỏ nhấp nháy. Thanh nam châm dưới đáy sẽ giúp bạn giữ vị trí chiếc đèn theo ý bạn. Khi xảy ra sự cố và bạn gắn đèn vào thân hoặc nóc xe để báo hiệu cho các xe khác chú ý.

Búa đa năng - vật bất ly thân khi lái ô tô
Đèn báo hiệu trong trường hợp khẩn cấp với phần đế bằng nam châm

2 cục pin tiểu tích hợp trong búa đa năng tạo nguồn điện đèn pin và đèn báo hiệu hoạt động. Bên cạnh đó, chiếc búa đa năng này còn có lớp chống nước ở 2 đầu nên lái xe có thể yên tâm sử dụng trong điều kiện ẩm ướt.

Người dùng chú ý không nên để trẻ em chơi đùa với dụng cụ này, đồng thời nên đặt trong tầm với của tài xế, để khi cần là có thể sử dụng ngay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây