Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt Nam

0
430

Cuộc thi người mẫu thể hình Việt Nam 2021 sắp diễn ra vòng sơ tuyển và Khánh Ngân cùng với Ngọc Tình đã tập luyện rất chăm chỉ để sẵn sàng vo vòng thi sơ tuyển này.

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamÁ vương Đại sứ hoàn cầu Ngọc Tính và Á quân The Face Khánh Ngân sẽ tham sự vòng sơ tuyển của cuộc thi Vietnam Fitness Model Search 2016 diễn ra vào ngày 25-11.

Cùng ngắm nhìn những shoot hình cực đẹp của 2 người tại phòng tập gym để chuẩn bị cho cuộc thi người mẫu thể hình Việt Nam như thế nào nhé!

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamMặc dù Ngọc Tình đến với Gym đã khoảng 5 năm để giúp cho cơ thể mình luôn săn chắc và cân đối hơn với cơ bụng 6 múi cuồn cuộn thì Khánh Ngân cũng không chịu thua kém tập luyện để giữ gìn vóc dáng, không còn mỡ thừa trong cơ thể nữa.

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamNhững hình ảnh cả 2 tập luyện rất tình tứ và quấn quýt với nhau khiến nhiều người phải ghen tị.

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamCả 2 là đôi bạn thân thiết ngoài đời thực, Khánh Ngân luôn góp mặt trong các sự kiện của Ngọc Tình và ngược lại, cả 2 luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt.

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamVì sự quá “thân thiết” của cả 2 mà khiến không ít người cho rằng cả 2 đang là 1 cặp.

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamVietnam Fitness Model Search 2016Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam là một cuộc thi quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, đây là cuộc thi mà các bạn trẻ yêu thích thể hình có thể tham dự để được cọ sát với thực tế hơn với các gymer khác, cũng như có cơ hội nhận được những giải thưởng lớn.

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamCuộc thi đang diễn ra trên toàn quốc từ ngày 9-11 đến 15-12

Qua cuộc thì tìm kiếm người mẫu thể hình này thì các bạn sẽ có cơ hội được quảng bá bản thân đến hàng triệu người trên toàn quốc và có thể tham dự các cuộc thi quốc tế.

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamÁ vương Ngọc Tính và Á quân Khánh Ngân sẽ có mặt lúc 9h tại Trống Đồng Palace – 65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 25-11-2016.

Khánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamKhánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamKhánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt NamKhánh Ngân, Ngọc Tình “vật lộn” tập luyện chuẩn bị cho sơ tuyển người mẫu thể hình Việt Nam

Bạn đã đăng ký tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2021 hay chưa, đừng bỏ lỡ qua cơ hội này nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây