Vietnam Muscle Show 2020 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nay

0
490

Đêm chung kết Vietnam Muscle Show 2020 đã diễn ra thành công và tìm ra được ông vua thể hình của năm nay. Cùng nhìn lại toàn cảnh đêm qua về cuộc thi nhé.

Vietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayToàn cảnh đêm chung kết Vietnam Muscle Show 2020

Qua 3 ngày diễn ra sự kiện, đã có hàng ngàn người đến tham quan triển lãm và xem các VĐV thể hình thi đấu với nhau. Tại sự kiện diễn ra khá nhiều game show và khán giả đến xem tham gia khá nhiệt tình.

Vietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nay
Giang hàng iFitness.vn diễn ra nhiều cuộc thi thú vị cho các khán giả đến xem thi đấu

Đặc biệt phần thi thử thách Hít càng nhiều, giảm càng sâu của gian hàng iFitness.vn được đông đảo mọi người đến thử sức và không ít người đã thực hiện thành công thử thách hít đất 100 cái để nhận được quà tặng bình lắc tập gym ifitness pro shaker 4 in 1 miễn phí.

Trong đêm nay trước khi đến cuộc thi của các thí sinh thì chương trình còn diễn ra Talk Show nói về chuyện tập luyện và dinh dưỡng cùng các vấn đề chấn thương trong thể hình với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Lê Trung Tài và Bác sĩ thể thao Tô Minh Châu. Talk Show đã giúp giải đáp rất nhiều các khúc mắc và các gymer thường gặp phải, mở ra cho họ những hướng đi đúng đắn hơn để tập tốt hơn và đúng kĩ thuật hơn. Đêm thi cũng xuất hiện nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới thể hình đặc biệt là có sự góp mặt của Phạm Văn Mách – người vừa giành được chức vô địch thế giới tại Mông Cổ vừa qua.

Phần chính của đêm chung kết đó chính là cuộc thi của 10 thí sinh thể hình chuyên nghiệp có thành tích cao trong thi đấu bao gồm

 1. Trần Hữu Thuận
 2. Lâm Văn Cuôl
 3. Trần Hoàng Duy Thuận
 4. Nguyễn Minh Phong
 5. Lâm Thái Dương
 6. Vũ Anh Nhật Thụy Khanh Khương
 7. Võ Thanh Lâm
 8. Trần Trung Nhân
 9. Hồ Công Hoài Long
 10. Y Bluck Niê

Trải qua 3 vòng thi đấu cam go, cuối cùng BGK cũng chọn được 3 thí sinh nổi bật nhất trong số 10 thí sinh tham gia chung kết đó là.

 • Giải nhất: Lâm Văn Cuôl
 • Giải Nhì: Trần Hữu Thuận
 • Giải Ba: Trần Hoàn Duy Thuận
Vietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nay
Video toàn bộ chương trình thi đấu đêm chung kết vừa qua

 

Các hình ảnh khác trong đêm chung kết Vietnam Muscle Show 2020

Vietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nay

Vietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nay

Trước đêm chung kết Vietnam Muscle Show 2020 ngoài phần thi của 10 VĐV thể hình hàng đầu Việt Nam thì còn có những cuộc thi khác của các giải thi đấu dành cho những VĐV mới cũng diễn ra khá là quyết liệt.

Vietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nay

Vietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayVietnam Muscle Show 2017 – Đã tìm ra ông vua thể hình năm nayNgày hội thể hình Việt Nam năm nay phối hợp cùng các đơn vị tổ chức đã diễn ra khá thành công, và để lại nhiều cảm xúc cho người thi đấu lẫn khán giả đến tham dự. Và tạm biệt các bạn hẹn gặp lại trong mùa thi đấu sang năm. Bạn nào năm nay bỏ lỡ thì đừng để lỡ vào năm tiếp theo nữa nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây