5 ứng dụng xe hơi hữu ích cho người dùng iPhone

0
2979

Tính năng tương tác giữa xe hơi và điện thoại giúp người sử dụng điều khiển xe dễ dàng và sử dụng xe hiệu quả hơn. Với những tín đồ của iPhone, những ứng dụng sau đây sẽ không thể thiếu trên “quả táo” của bạn nếu đang sử dụng xe hơi.

Car Minder

Car Minder là một ứng dụng có chức năng nhắc nhở thời hạn bảo dưỡng cho xế yêu.  Nhiệm vụ của người dùng là nhập đầy đủ thông tin liên quan đến hoạt động của xe, sau đó Car Minder sẽ đảm bảo không để bạn quên bất cứ thứ gì, bao gồm lịch thay dầu, sửa chữa hay thời gian ra hạn bảo hiểm.

5 ứng dụng xe hơi hữu ích cho người dùng iPhone

Car Minder có nhiệm vụ nhắc nhở tài xế về lịch bảo dưỡng, sửa chữa… 

Với giao diện đơn giản, gọn gàng, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng Car Minder. Người dùng có thể cài đặt chức năng nhắc nhở theo giờ, theo ngày hoặc tuần.

TuneIn Radio

 Đây là ứng dụng không thể bỏ qua cho những người có sở thích nghe nhạc khi đang di chuyển trên đường. TuneIn Radio bao gồm một loạt kênh khác nhau, được sắp xếp gọn gàng theo từng thư mục và theo từng tiêu chí như thể loại, ngôn ngữ hay quốc gia. Người sử dụng chỉ cần thao tác đơn giản bằng việc kết nối ứng dụng với hệ thống nghe nhạc của xe và có thể thư giãn trong thế giới âm nhạc sống động.

5 ứng dụng xe hơi hữu ích cho người dùng iPhone

Ứng dụng không yêu cầu internet tốc độ cao, thậm chí chỉ cần sóng 2G là có thể hoạt động bình thường. Chế độ xe hơi sẽ giảm bớt những chức năng không quan trọng, đồng thời hiển thị những tính năng quan trọng lên đầu.

 Dynolicious

5 ứng dụng xe hơi hữu ích cho người dùng iPhone

Đây là một ứng dụng hữu ích cho những người luôn muốn kiểm soát hiệu suất hoạt động của xe. Ứng dụng này sẽ dùng đến máy đo gia tốc 3 chiều được tích hợp trong iPhone, từ đó tính toán chính xác các chỉ số như tốc độ, sức mạnh của xe hay thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h.

G-tac

5 ứng dụng xe hơi hữu ích cho người dùng iPhone

G-tac một ứng dụng hay đi kèm với Dynolicious. Nó sử dụng cảm biến g-sensor để cung cấp thông tin cho người dùng về sức mạnh được tạo ra khi tài xế tăng tốc, phanh hay đi ở góc cua.

AccuFuel

5 ứng dụng xe hơi hữu ích cho người dùng iPhone

Ứng dụng AccuFuel có chức năng theo dõi mức tiêu hao nhiên liệu của xe

Đây là ứng dụng hữu ích cho những tài xế muốn rèn luyện để có một thói quen lái xe tiết kiệm hơn. Chức năng của AccuFuel là theo dõi mức tiêu hao nhiên liệu mà của xe và báo cáo đầy đủ cho tài xế. Ứng dụng có thể theo dõi nhiều xe cùng một lúc. AccuFuel bao gồm một đồng hồ đo, người dùng có thể cài đặt lại và nhập thông tin về chuyến đi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây