Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp

0
3111

Sở hữu Body 6 múi chuẩn, thân hình vạm vỡ, ít ai có thể ngờ rằng Tiến Đạt từng là một người rất là yếu đuối và “mỏng manh” trước đây chút nào. Cùng Backhoa.net đi tìm hiểu về anh chàng Tiến Đạt này đã làm gì để thay đổi nhé.

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhTrước đây, Backhoa.net có đăng tải 2 chàng hotboy đầu bếp là Topless Baker và Franco Noriega là những đầu bếp sở hữu body cực sexy, bất kỳ cô gái nào trông thấy cũng phải xuýt xoa vì vẻ đẹp của họ, và hôm nay chúng ta sẽ về Việt Nam lại và cùng trò chuyện với 1 anh bạn đầu bếp mê thể hình Nguyễn Tiến Đạt và cùng xem hành trình tập luyện để sở hữu body 6 múi chuẩn của anh bạn này như thế nào nhé.

Từ 1 người “mỏng manh dễ vỡ” trở thành gymer sở hữu Body 6 múi chuẩn

Nguyễn Tiến Đạt (1989) hiện đang sinh sống tại Hà Nội, hiện tại Tiến Đạt đang là huấn luyện viên thể hình và chuẩn bị mở một lớp training Private cho các bạn yêu thích thể hình đến tập luyện với sự hướng dẫn 1-1 từ anh bạn.

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhẤn tượng ban đầu với Tiến Đạt đó là 1 khuông mặt cực kỳ điển trai, dễ gần, và qua trao đổi trò chuyện thì thấy Đạt cũng là 1 người khá là có tâm. Nên các bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm 1 huấn luyện viên thể hình thì có thể nên thử tập với Tiến Đạt nhé.

Từ 1 người làm bánh trở thành 1 gymer chính hiệu

Trước khi biết đến thể hình, Tiến Đạt là 1 đầu bếp làm bánh tại khách sạn, từ công việc này, anh bạn đã làm quen được một số người nước ngoài. Nhờ họ mà anh được truyền cảm hứng về cách ăn uống, cách sống lành mạnh.

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhTừ những cảm hứng đó, cậu bạn bắt đầu chuyển dần sang tập luyện và từ từ đam mê tới mức…chuyển nghề luôn.

Lần đầu đi tập gym thì Đạt chọn phòng tập gym California và được tập luyện với 1 người huấn luyện viên người Mỹ tên là Cody. Tiến Đạt kể “Mình được tiếp xúc các kĩ thuật và kiến thức rất hay từ huấn luyện viên này rất nhiều”.

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhChưa dừng lại ở đó, Tiến Đạt muốn đi sâu hơn về thể hình nên đã tìm đọc thêm nhiều tài liệu nước ngoài và nhờ bạn bè nước ngoài đặt mua và gửi về cho mình.

Từ 1 thanh niên “mỏng manh” trở thành 1 người vạm vỡ

Thời còn trẻ thì Tiến Đạt là 1 cậu con trai đúng chuẩn “trói gà không chặt” vì cơ thể yếu đuối của mình. Thường xuyên xém đội sổ môn thể dục và tưởng trừng như không lên được lớp vì bị đúp cái môn mà ai cũng nghĩ là vô cùng dễ dàng này.

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhTiến Đạt chia sẻ “Thời đi học mình hay bị chứng huyết áp thấp, chạy được vài vòng là muốn xỉu, hít đất được vài cái là…xụi”. (Có vẻ khá giống với anh bạn Chí Thành trước đây Backhoa.net từng phòng vấn và cũng có cuộc thay đổi ngoạn mục).

Kiến thức tốt, kỉ luật nghiêm đã giúp Tiến Đạt thành công

Vốn là một đầu bếp nên Tiến Đạt có kiến thức về dinh dưỡng cũng khá tốt và được trau dồi thêm về 1 khóa học Nutrition thể hình nữa. Chưa hết vào năm 2015 Tiến Đạt đã đạt được chứng chỉ môn BodyCombat của Lesmills. Từng tham gia giải thể hình các câu lạc bộ năm 2016 và cũng xém giành giải cao.

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhChia sẻ về chuyện tập luyện, Tiến Đạt cũng thích sở hữu body 6 múi chuẩn như các Fitness Model nên cũng khá chăm chỉ tập cơ bụng, Tiến Đạt thích các bài bụng như Hanging Knee Circle, Dragon Fly, Dumbbell Oblique Crunches.

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhAnh bạn cho biết sắp tới sẽ hoàn thiện các video về phương pháp tập luyện với MMA giúp cho các gymer có thể tập theo để cải thiện sức khỏe cũng như là thể lực.

Mặc dù không phủ nhận mình đi theo xu hướng Bodybuilding nhưng Tiến Đạt vẫn ưu tiên sự linh hoạt hơn là cơ bắp. Vì vậy những bài tập sức mạnh Tiến Đạt cũng không nâng với mức tạ quá nặng. Kỉ lục Deadlift của Tiến Đạt hiện tại là 160kgx2.

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhNói về các bữa ăn của mình Tiến Đạt chia sẻ như sau “Sáng thì mình thường ăn yến mạch hoặc khoai lang kèm với 30g Whey và 5g BCAA. Việc nạp chất xơ buổi sáng hạn chế chất béo rất quan trọng nếu bạn đang quan tâm tới lượng phần trăm mỡ của cơ thể.

Các bữa ăn khác thì mình thường ăn 200g thịt bò, 100g cơm và 100g rau xanh.”

Body 6 múi chuẩn đốn tim các cô gái của chàng đầu bếp mê thể hìnhLịch tập của Tiến Đạt khá đơn giản, tập trung vào 3 nhóm cơ chính là

  • Thứ 2: Ngực
  • Thứ 3: Lưng
  • Thứ 4: Chân
  • Thứ 5: Nghỉ
  • Xoay vòng lại và kèm với 1-2 buổi cardio trong tuần.

Tiến Đạt khuyên “Các bạn mới đi tập nên hiểu rõ về cơ thể của mình, quan tâm đặc biệt vào dinh dưỡng và quan trọng nhất là phải thay đổi suy nghĩ của mình. Muốn có thay đổi được body 6 múi chuẩn thì trước hết suy nghĩ phải thay đổi cái đã”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây