Những trang bị thiết yếu cho xế yêu

0
1748

Dưới đây là những trang bi thiết yếu cho xế yêu giúp bạn tha hồ rong ruổi trên khắp các nẻo đường

1. Bộ sưu tập nhạc yêu thích

Những trang bị thiết yếu cho xế yêu

Trang bị thiết yếu cho xế yêu: BST nhạc yêu thích 

Có thể nói, âm nhạc là “món ăn” tinh thần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Dẫu vậy, đừng quá phụ thuộc vào các đĩa CD hay radio có sẵn trên xe bởi biết đâu nó không phải là “gu” âm nhạc của mình. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng một bộ sưu tập âm nhạc thật đồ sộ với list bài hát yêu thích. Con đường bạn đi sẽ ngắn lại và việc cầm lái sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Và bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống âm thanh “xịn” hơn cho xế yêu để tận hưởng chất lượng âm thanh tốt hơn.

2. Rèm che nắng

Những trang bị thiết yếu cho xế yêu

Trang bị thiết yếu cho xế yêu: Rèm che nắng

Đừng quên chuẩn bị rèm che nắng cho xế yêu của bạn trong những ngày nắng nóng này. Rèm che nắng sẽ giúp bạn giảm thiểu các tác hại của tia cực tím cũng như bảo vệ làn da bạn. Luôn sẵn sàng 4-5 cặp rèm cho tất cả các cửa xe.

3. Bộ dụng cụ khẩn cấp

Bộ dụng cụ khẩn cấp ở đây không phải là thuốc hay dụng cụ y tế mà là những trang bị sẵn sàng cho các trường hợp bất ngờ. Ngẫu hứng, bạn muốn đi dụ lịch mà không hề có kế hoạch trước thì trên xe của bạn luôn sẵn sàng một số vật dụng cần thiết như: khăn tắm, nước, khử mùi, ô hay dép…

4. Bộ dụng cụ y tế

Những trang bị thiết yếu cho xế yêu

Trang bị thiết yếu cho xế yêu: Bộ dụng cụ y tế

Bộ dụng cụ y tế được xem là những trang bị không thể thiếu trên ô tô. Không ai có thể đoán trước được tình huống sẽ xảy ra  trong mỗi chuyến đi như: sức khỏe của mình hay bạn đi cùng hay các vụ tai nạn… Do đó, hộp thuốc với thuốc giảm đau, thuốc sát trùng, bồng băng là những thứ không thế thiếu.

5. Sạc dự phòng

Sạc điện thoại trên xe có thể bị hỏng đúng lúc điện thoại bạn hết pin ở những nơi đồi núi hoang vắng. Vì thế, đừng quên đặt trên xe một chiếc sạc dự phòng để có thể chủ động liện lạc cho người thân hoặc cứu hộ trợ giúp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây