TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

0
3005

Cây phong thủy theo tuổi sẽ giúp chủ mệnh hút được vận may trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, mỗi tuổi sẽ tương ứng với vài cây phong thủy. Loài cây hợp tuổi này sẽ là nguyên tố giúp gia chủ khắc phục được điểm yếu của bản thân. Nâng cao những giá trị đang là ưu thế của chính họ.

Trong phong thủy, ngoài yếu tố cây hợp tuổi. Bạn còn cần quan tâm đến cây hợp mệnh nào. Nên trồng ở vị trí nào để hợp phong thủy. Tất cả những yếu tố này, khi được quan tâm và thực hiện đúng cách. Nó sẽ là yếu tố đặc biệt trong việc mang lại may mắn, tiền tài, phúc lộc và sự bình an cho gia chủ. Đ

Cây phong thủy theo tuổi Tý

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Trong số các loại cây cảnh để bàn, cây kim tiền là cây hợp nhất với người tuổi Tý. Ngoài tên gọi này ra, cây còn được ưu ái cho nhiều cái tên rất “tài lộc” như: cây kim phát tài, cây kim tiền lộc. Khi đặt 1 chậu kim tiền trong nhà hoặc trên bàn làm việc, cây kim tiền sẽ giúp người tuổi tý hút tài vận, may mắn, thịnh vượng cả năm.

Cây phong thủy theo tuổi Sửu

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Sửu nên trưng bài cây Phong lộc hoa (Dứa cảnh nến) trên bàn làm việc hoặc tại phòng khách. Cây còn có tên gọi khác là cây phước lộc hoa, dứa cảnh nến, cây hoa dứa Thái,… Với người tuổi Sửu, cây phong lộc hoa sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc và niềm vui cho họ.

Cây phong thủy theo tuổi Dần

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Trong nhiều loại cây cảnh phong thủy, người tuổi Dần nên trồng loại cây Ngũ gia bì. Khi trồng trong nhà hoặc đặt cây trên bàn làm việc, cây Ngũ gia bì sẽ là nơi chiêu tài, hút vận may, giảm đi vận xấu cho người tuổi Dần. Từ đó, người này sẽ nhanh chóng thành công trong công việc, được đồng nghiệp, bạn bè quý mến, gặp quới nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống của mình.

Cây phong thủy theo tuổi Mão

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Xét trong ngũ hành, người cây Phất lộc (Trúc phú quý) là cây cảnh phong phủy để bàn tương ứng với người tuổi Mão. Trong cuộc sống, người này dễ nóng giận. Do đó, cây Trúc phú quý sẽ giúp họ hạn chế tính nóng của mình. Đồng thời, cây còn giúp người tuổi Mão gia tăng vận khí, thành công và sự may mắn trong cuộc sống sau này.

Cây phong thủy theo tuổi Thìn

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Xương rồng cảnh và Vạn niên thanh là loài cây thích hợp với người tuổi Thìn. Tuy nhiên, cây Xương rồng cảnh muốn phát huy ý nghĩa phong thủy của nó người tuổi Thìn cần hết sức lưu ý đến vị trí đặt cây. Do đó, dễ dàng nhất là nên trưng bài cây Vạn niên thanh.

Trong phong thủy, cây Vạn niên thanh sẽ giúp người tuổi thìn hóa giải sát khí, thúc đẩy con đường sự nghiệp.

Cây phong thủy theo tuổi Tỵ

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Tỵ nên đặt chậu cỏ đồng tiền trên bàn làm việc hoặc phòng khách. Cây sẽ giúp người tuổi Tỵ hóa giải được nhiều điều không may trong cuộc sống. Ngoài ra, cây còn là nơi thu hút tài vận, khí tốt cho người tuổi Tỵ. Nếu bạn chăm sóc cây tốt, cây còn giúp nâng cao năng lực bản thân, giúp người tuổi Tý thêm phần quyết đoán và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Cây phong thủy theo tuổi Ngọ

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Người tuổi Ngọ rất nóng tính, khó thích ứng với những công việc mang tính cố định. Để khắc phục những điểm yếu này, theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Ngọ nên trưng bài cây Trầu bà trên bàn làm việc hoặc tại phòng khách. Cây Trầu bà sẽ giúp người tuổi Ngọ tập trung tài vận, giữ được sự cân bằng trong cuộc sống và tính cách của họ. Đây là điều sẽ giúp người tuổi Ngọ vượt lên cuộc sống, chạm đến thành công vang dội.

Cây phong thủy theo tuổi Mùi

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Phong lộc hoa hay còn gọi là Dứa cảnh nến. Là cây mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt với người tuổi Mùi. Phong lộc hoa sẽ giúp người tuổi Mùi vượt lên nhiều khó khăn trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp họ đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Cây phong thủy theo tuổi Thân

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Người tuổi Thân khôn khéo, họ rất biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ. Khi trồng cây Thủy Tùng hoặc Tùng Bồng Lai trong bàn làm việc . Hoặc phòng khách sẽ mang lại tiền tài, thu hút vận khí tốt lành cho người tuổi Thân. Nhờ yếu tố này mà người tuổi Thân sẽ càng phát huy tốt hơn những ưu điểm của mình trong công việc, giúp họ nhanh chóng chạm tới thành công, và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cây phong thủy theo tuổi Dậu

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Với người tuổi Dậu, khi xét các yếu tố phong thủy. Người này thích hợp nhất là trồng cây kim ngân. Cây kim ngân có 5 lá là sự tượng trưng cho yếu tố ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chính điều này mà nó giúp gia chủ của nó luôn trong trạng thái cân bằng của cuộc sống. Cây kim ngân có tác dụng mạnh nhất là gìn giữ tài sản, hỗ trợ tài lộc, vận khí vào nhà, bàn làm việc. Đồng thời, nó còn tương hỗ với sự thịnh vượng cho người tuổi Dậu.

Cây phong thủy theo tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất tài giỏi, có thể tự lực trong cuộc sống. Nhưng điểm yếu của người này là không biết cách quản lý tiền bạc, thường xuyên đánh mất cơ hội kiếm tiền. Do đó, trong phong thủy, cây Kim ngân sẽ là cây giúp họ khắc phục những điểm yếu này. Cây kim ngân đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách. Sẽ giúp người tuổi Tuất nhanh chóng thành công trong sự nghiệp, tích lũy tiền bạc, tài lộc.

Cây phong thủy theo tuổi Hợi

TOP cây phong thủy theo tuổi mà bạn nên sở hữu

Phất dụ được tạo thành nhiều hình thù khác nhau. Với số cây trồng khác nhau, Phất dụ sẽ mang 1 ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nhưng nhìn chung, Phất dụ là loại cây phong thủy hợp với người tuổi Hợi. Cây giúp người tuổi Hợi biết cách chi tiêu hợp lý, giữ vững được tiền bạc. Đồng thời cây còn mang lại may mắn, tiền tài cho người này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây